Thành phần hóa học - Angel's Liquid Viet Nam

Thành phần hóa học

Kojic dipalmitate

time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Hỗn hợp của axit kojic và axit palmitic có tác dụng như chất dưỡng da và chống oxi hóa tan trong mỡ. Mặc dù thành phần này ổn định hơn axit kojic, nhưng không có nghiên cứu nào chỉ ra rằng kojic dipalmitate có hiệu quả như axit kojic.

Đọc tiếp →

Kojic acid ( axit kojic)

time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Sản phẩm phụ trong quá trình lên men lúa mạch để sản xuất rượu sake của Nhật Bản. Các nghiên cứu trong ống nghiệm và các thử nghiệm trên động vật chỉ ra rằng axit kojic có hiệu quả trong ức chế quá trình sản sinh melanin. Nhược điểm của axit kojic là ở chỗ đây là một thành phần rất không ổn định trong mỹ phẩm. Khi tiếp xúc với không khí hoặc ánh sáng, nó sẽ chuyển sang màu nâu đặc biệt và mất tác dụng. Rất nhiều công ty mỹ phẩm sử dụng kojic dipalmitate như một hoạt chất thay thế vì độ ...

Đọc tiếp →

Kaolin

time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Khoáng chất trong đất sét tự nhiên (silicate của nhôm) được sử dụng trong mỹ phẩm do tác dụng thấm hút. Tác dụng thấm hút của kaolin khiến chúng trở thành một thành phần phổ biến trong các sản phẩm mặt nạ đất sét dành cho da dầu. Nếu sử dụng thường xuyên ở hàm lượng cao, kaolin có thể gây khô da, nếu không thì đây là một thành phần lành tính.

Đọc tiếp →

Kukui nut oil ( tinh dầu hạt thầu dầu)

time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Còn được gọi là tinh dầu candlenut hoặc candleberry, loại tinh dầu thực vật không có mùi hương này có rất nhiều ở Hawaii, Ấn độ và Indonesia. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành phần này có tác dụng chống viêm, giảm đau và làm lành vết thương.

Đọc tiếp →

Methylpropanediol

time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Glycol có tác dụng như dung môi. Methylpropanediol có thể làm tăng tính thấm của các thành phần khác (như axit salicylic) vào da. Thành phần này cũng có hoạt tính dưỡng ẩm và có thể tạo ra cảm giác mềm, mượt trên da.

Đọc tiếp →

Methylparaben

time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Một trong những chất bảo quản được sử dụng thường xuyên nhất vì khả năng gây mẫn cảm của nó rất thấp. Nó cũng là một trong những chất bảo quản truyền thống để chống lại vi khuẩn và mốc. Không gây mụn trứng cá.

Đọc tiếp →