RA MẮT SIÊU PHẨM HỒI SINH “CÔ BÉ” CHO HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ VIỆT NAM CHỈ S - Angel's Liquid Viet Nam

RA MẮT SIÊU PHẨM HỒI SINH “CÔ BÉ” CHO HÀNG TRIỆU PHỤ NỮ VIỆT NAM CHỈ SAU 30 NGÀY!

time-icon 01/06/2021 time-icon Đăng bởi: ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Đối với phụ nữ, ngoài việc chăm sóc vẻ đẹp nhan sắc thì việc gìn giữ nét thanh xuân cho “cô bé” cũng vô cùng quan trọng. Vùng kín tối màu, thâm sạm là nỗi ám ảnh lớn của chị em. Điều này làm phái đẹp thiếu tự tin và ảnh hưởng lớn đến chất lượng “cuộc yêu”, đời sống hạnh phúc vợ chồng. 

1. Tinh chất làm hồng và se khít vùng kín Angel’s Liquid Glutathione Plus Niacinamide Inner Pure Gel ra mắt chính thức năm 2021

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ, đội ngũ hơn 1000 y bác sĩ của Angel’s Liquid đã nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm Tinh chất làm hồng và se khít vùng kín Angel’s Liquid Glutathione Plus Niacinamide Inner Pure Gel. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất độc quyền tại Hàn Quốc. Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, kết hợp thành phần chính là “hoạt chất vàng” Niacinamide, mong muốn đem đến cho chị em phụ nữ một sản phẩm chất lượng và hiệu quả để cuộc sống được thăng hoa và hạnh phúc hơn.

2. Siêu tinh chất làm hồng và se khít vùng kín mang sứ mệnh hồi xuân cho “cô bé” của hàng triệu phụ nữ Việt Nam

Angel’s Liquid là thương hiệu dược mỹ phẩm trắng da số 1 tại Hàn Quốc. Khi vừa ra mắt trên thị trường đã làm nhiều beauty blogger, diễn viên, người mẫu,... châu Á điên đảo. Angel’s Liquid ra mắt dòng Tinh chất làm hồng và se khít vùng kín Angel’s Liquid Glutathione Plus Niacinamide Inner Pure Gel với mong muốn hồi xuân “cô bé” cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam, lấy lại vẻ đẹp hồng hào tràn đầy sắc xuân và sự se khít, giúp gắn kết hơn trong mỗi cuộc yêu.

 

Ngoài công dụng làm hồng và se khít vùng kín, sản phẩm còn giúp khử mùi “cô bé” rất hiệu quả, tạo mùi thơm nhẹ nhàng tự nhiên. Tăng cường môi trường pH chuẩn cho vùng kín, tăng cường lợi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm âm đạo.

 

Cam kết chất lượng, sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ Hàn Quốc, thương hiệu dược mỹ phẩm trắng da được yêu thích nhất tại xứ sở Kim Chi. Đặc biệt, ngoài “hoạt chất vàng” Niacinamide giúp vùng kín hồng hào, giảm thâm sạm, thì còn có các hoạt chất quý giá như Arginine, Butylene Glycol, Glutathione,... giúp bảo vệ vùng trước các tác nhân gây hại, giúp kháng viêm và cung cấp độ ẩm cần thiết cho vùng da nhạy cảm này.

 

Là phụ nữ hiện đại hãy biết cách chăm sóc bản thân toàn diện nhất, để luôn được tự tin và hạnh phúc trọn vẹn. Angel’s Liquid sẽ là người bạn đồng hành trên hành trình gìn giữ sắc xuân cho “cô bé” của bạn!

-------------

ANGEL'S LIQUID VIETNAM

Website: https://www.angelliquid.vn/

Instagram: https://www.Instagram.com/angels_liquid_vn/

Shopee: https://bit.ly/2UyoS4H

Viết bình luận của bạn: