Olive oil/olive fruit oil ( dầu oliu/dầu quả oliu) - Angel's Liquid Viet Nam

Olive oil/olive fruit oil ( dầu oliu/dầu quả oliu)

time-icon 17/09/2020 time-icon Đăng bởi: Ingredients

Dầu thực vật (tên Latin Olea europaea) có tác dụng tương tự như các loại dầu thực vật không có mùi hương khác. Dầu oliu có lợi cho da khô nhờ thành phần axit béo của nó, một số axit béo có trong chất làm mềm squalene. Dầu oliu chứa nhiều axit béo thiết yếu mà da khô cần, bao gồm axit oleic, palmitic, và linoleic. Thành phần này cũng chứa hợp chất phenol (có tác dụng) cung cấp các lợi ích để chống oxi hóa. Một số lượng nhỏ các thử nghiệm trên động vật chỉ ra rằng dầu oliu dùng ngoài da có thể (ngăn) bảo vệ để chống lại các tổn thương do UVB gây ra. Nếu được sử dụng riêng biệt, dầu oliu được thấy là gây hại cho da vì nó làm giảm độ nguyên vẹn của hàng rào bảo vệ và làm chậm quá trình làm lành da bị tổn thương, đặc biệt khi so với dầu hướng dương, là loại dầu thực vật có thành phần axit béo tương đối khác với dầu oliu. Người ta cho rằng chính hàm lượng axit oleic cao trong dầu oliu gây ra điều này. Dầu oliu ít có nguy cơ gây kích ứng hoặc dị ứng. Cần chú ý rằng: Khi dầu oliu được pha trộn trong một công thức (ở) với một hàm lượng nhỏ với các thành phần có lợi khác, bạn có thể được hưởng lợi từ đặc tính bôi trơn và làm mềm cùng với tác dụng chống oxi hóa của nó. Tác dụng tiêu cực của dầu oliu chỉ rõ ràng khi được sử dụng riêng biệt trên da, đặc biệt là da của trẻ sơ sinh.