Dimethyl Isosorbide - Angel's Liquid Viet Nam

Dimethyl Isosorbide

time-icon 14/05/2020 time-icon Đăng bởi: Ingredients

Dimethyl Isosorbide (DMI) là một dung môi có độ tinh khiết cao và là thành phần hoạt chất trong các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc cá nhân. Dimethyl Isosorbide ứng dụng trong điều trị da mặt và mắt, serum  dưỡng da, công thức trị mụn và make up.

Ngoài việc cải thiện chất lượng sản phẩm, sử dụng nó như là một chất xâm nhập vào lớp biểu bì có thể cho phép các công thức giảm số lượng của các hoạt chất cần thiết để đạt được hiệu quả mong muốn, giúp bạn giảm chi phí sản xuất, và kích ứng da thấp hơn với các thành phần hoạt động tích cực. Điều này có nghĩa nếu bạn sản xuất ra các sản phẩm mà bạn muốn nó thâm nhập xâu hơn vào da, mang đến hiệu quả hơn và bạn không cần phải tăng nồng độ các chất vì sẽ làm gia tăng các nguy cơ có thể xảy ra trên da.

Tóm lượt công dụng của Dimethyl Isosorbide (DMI):

  • Giúp các hoạt chất xâm nhập tốt hơn sâu hơn vào lớp biểu bì
  • Tăng sự ổn định và hạn dùng của các hoạt chất trong công thức
  • Hoà tan trong nước và các hoạt chất hữu cơ
  • Vận chuyển các hoạt chất hòa tan trong nước vào da mà không tái kết tinh của các thành phần hoạt chất

Chú ý: Không áp dụng trực tiếp lên da của bạn.

Sản phẩm này chỉ nên được thêm vào một công thức theo tỷ lệ sử dụng đã được khuyến cáo như trên. Mỹ phẩm 3C là nơi chuyển giao kiến thức và công nghệ về làm mỹ phẩm nên chúng tôi khuyến cáo mọi người khi đã bắt tay vào nghiên cứu và làm mỹ phẩm cần cẩn trọng và tìm hiểu đầy đủ kiến thức trước khi làm!