Công nghệ dưỡng trắng Glutathione độc quyền - Angel's Liquid Viet Nam

Công nghệ dưỡng trắng Glutathione độc quyền

Glutathione là một chất được sản sinh bởi chính cơ thể của con người, nó ở dạng phân tử rất nhỏ, và được tìm thấy ở mọi tế bào. Chính vì Glutathione tồn tại trong những tế bào, ở một vị trí chính để trung hòa các gốc tự do nên đây là một chất chống oxy hóa vô cùng quan trong, có thể nói quan trọng nhất của cơ thể.
Giới học thuật thường hay ví Glutathione như một “nam châm” hút độc tố, kim loại, gốc tự do ra khỏi cơ thể, tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung thư,... nói chung nó có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe
Thiếu Glutathione khiến miễn dịch giảm sút, nguy cơ nhiễm độc tăng, cơ thể nhanh chóng bị lão hóa. Glutathione sẽ kích thích hệ miễn dịch hoạt động tích cực, chống chọi lại với các chất độc hại, bảo vệ và tái tạo các tế bào đã bị tổn thương.
Theo những nghiên cứu mới nhất, Reduced glutathione (GSH) có tác dụng làm trắng da thông qua hoạt động ức chế tyrosinase của nó, điều này làm giảm việc sản xuất hắc tố Melanin, giúp da bạn trắng sáng từ gốc tế bào, đồng nghĩa với tính an toàn cực cao, không gây bào mòn, kích ứng kể cả trên da nhạy cảm nhất.
Ngoài ra, Glutathione còn nổi tiếng với các công dụng: trị nám, tàn nhang, mờ thâm, hạn chế sự xuất hiện của các nếp nhăn…
Với công nghệ tiên tiến Glutathione độc quyền Angel's Liquid , phân tách dưới dạng micro nano, thẩm thấu đến từng lớp biểu bì, đẩy nhanh tốc độ bật tông da gấp 10 lần, vuốt mịn lớp biểu bì, đồng thời xóa nhòa hắc tố Melanin, loại bỏ vùng da thâm sạm triệt để, nâng tông da hoàn hảo chỉ từ 7 ngày sử dụng.