Tất cả tin tức tagged "chucnang_Làm đặc" - Angel's Liquid Viet Nam

Tất cả tin tức

Montmorillonite

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Loại đất sét là hỗn hợp của bentonite (một loại đất sét khác) và đất sét tẩy trắng là hợp chất có màu từ trắng đến nâu được tìm thấy trong trầm tích. Giống tất cả các loại đất sét, montmorillonite có tác dụng thấm hút và có thể là thành phần hữu ích cho da dầu và da mụn. Hoạt chất này còn có tác dụng làm đặc.

Đọc tiếp →

Microcrystalline wax ( sáp vi tinh thể)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Sáp được tinh chế cao, kiểu nhựa thu được từ dầu mỏ và được tinh chế để sử dụng trong mỹ phẩm. Được sử dụng làm chất làm đặc và để làm cho sản phẩm có kết cấu mịn bán rắn đến rắn.

Đọc tiếp →

Myristyl myristate

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Được sử dụng trong mỹ phẩm làm chất làm đặc và chất làm mềm. Thành phần này cho cảm giác ẩm hơn và có tác dụng tốt nhất với da khô.

Đọc tiếp →

Neopentyl glycol dicaprylate/dicaprate

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Được sử dụng làm chất làm mềm và chất làm đặc.

Đọc tiếp →

Nylon-12

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Bột được sử dụng làm chất thấm hút và chất làm đặc. Khi có ở nồng độ cao trong sản phẩm chăm sóc da hoặc trang điểm, nylon-12 thường có tác dụng làm mịn và khô ráo.

Đọc tiếp →

Octyldodecanol

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Chất nhũ hóa và chất (cản quang) tránh ánh sáng, được sử dụng chủ yếu làm chất làm đặc trong sản phẩm dưỡng ẩm vì đặc tính bôi trơn và làm mềm.

Đọc tiếp →