Tất cả tin tức tagged "chucnang_Chiết xuất thực vật" - Angel's Liquid Viet Nam

Tất cả tin tức

Quercetin

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Thành phần Bioflavonoid có nguồn gốc thực vật. Quercetin có tự nhiên trong rượu vang đỏ, trà, hành, cải xoăn, cà chua, quả mọng, và nhiều loại rau quả khác, với hàm lượng cao nhất được tìm thấy ở lá và vỏ. Nó hoạt động như một chất chống oxi hóa, chất chống viêm, và chất làm lành da, có khả năng là do tác dụng kích thích lên hệ miễn dịch, trong đó da là hàng rào bảo vệ đầu tiên của cơ thể. Quercetin cũng có trong một số thảo dược, bao gồm cỏ St. John và Ginkgo biloba. Về khía cạnh chăm s...

Đọc tiếp →

Trehalose

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Một chất dưỡng ẩm và giữ ẩm, nó giúp giữ nước trong da và tăng hàm lượng độ ẩm của da. Một loại đường thực vật có sẵn trong tự nhiên. Đường có nguồn gốc thực vật có tác dụng giữ nước cho da.

Đọc tiếp →

Witch hazel (dịch chiết cây phỉ)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Chiết xuất cây Phỉ chứa các chất chống oxy hóa và thành phần thiên nhiên giúp giảm tình trạng giãn tĩnh mạch, giảm bớt sưng đau do suy giãn tĩnh mạch. Trong chăm sóc da, dịch chiết thực vật thường được sử dụng có thể có tác dụng chống oxi hóa và chống kích ứng. Chiết xuất từ cây phỉ so với nước hoa, hoa có nhiều lợi ích hơn như làm sạch sâu, lấy đi các tạp chất trên da, ngoài ra nó còn giúp làm dịu da, không gây kích ứng cho da. Chất Tannin giúp thu nhỏ lỗ chân lông, da sẽ mịn hơn, ngă...

Đọc tiếp →

Willow bark (dịch chiết vỏ cây liễu)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Dịch chiết thực vật chứa salicin, một hoạt chất khi dùng đường uống sẽ được chuyển hóa thành axit salicylic (axit beta hydroxy). Quá trình chuyển hóa salicin trong vỏ cây liễu thành axit salicylic cần sự có mặt của các enzym và rất phức tạp. Hơn nữa, salicin cũng giống như axit salicylic, chỉ ổn định trong môi trường axit. Khả năng dịch chiết vỏ cây liễu với hàm lượng rất nhỏ được sử dụng trong mỹ phẩm có thể có tác dụng giống như axit salicylic là một điều cần suy nghĩ và hầu như là không t...

Đọc tiếp →

Ylang-ylang ( tinh dầu hoàng lan)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Dầu ylang ylang là một nguyên liệu dưỡng da tự nhiên tuyệt vời. Bạn có thể pha dầu với kem dưỡng ẩm của mình, hoặc thoa dầu trước bước dưỡng ẩm và sau bước serum. Tinh dầu thơm, có khả năng bay hơi có thể gây kích ứng da và đã được biết là gây mẫn cảm cho da từ năm 1971. Nguy cơ càng lớn khi sử dụng hàng ngày thay vì sử dụng gián đoạn

Đọc tiếp →

Curcumin ( nghệ)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Loại gia vị có tác dụng chống oxi hóa và chống viêm hiệu quả trong việc làm lành vết thương

Đọc tiếp →