Tất cả tin tức tagged "chucnang_Chất làm sáng da" - Angel's Liquid Viet Nam

Tất cả tin tức

Vitamin C

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Vitamin C có tên khoa học là axit ascorbic. Là một chất chống oxi hóa, dẫn xuất vitamin và làm sáng da.   

Đọc tiếp →

Ascorbyl glucoside

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Một dạng của vitamin C kết hợp với glucose. Thành phần này có thể hoạt động như chất chống oxi hoá, nhưng chỉ có rất ít nghiên cứu chỉ ra tác dụng và khả năng chống oxi hóa của thành phần này kém hơn so với axit ascorbic. Đã có nghiên cứu kết hợp ascorbyl glucoside với niacinamide, nhưng có thể tác dụng có được chỉ do niacinamide mang lại, chứ không phải là do sự kết hợp nói trên.

Đọc tiếp →

Ascorbic acid ( axit ascorbic)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Một dạng của vitamin C có tác dụng chống oxi hoá. [375] Axit ascorbic khó ổn định trong sản phẩm. [108, 376] Thành phần axit của hợp chất này có thể gây kích ứng da, vì vậy cần có các bước bào chế để giảm nguy cơ gây kích ứng, trong khi vẫn đảm bảo các lợi ích quan trọng mà thành phần này mang lại cho da.

Đọc tiếp →

Azelaic acid

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Thành phần của các loại ngũ cốc như lúa mỳ, lúa mạch và lúa mạch đen, axit azelaic là hiệu quả đối với một số tình trạng viêm da khi được dùng tại chỗ. Hoạt chất này có dạng kê đơn (Azelex, Finacea) và ở nồng độ thấp hơn trong các sản phẩm được bán tại quầy. Hầu hết, axit azelaic được khuyến nghị là một phương án loại bỏ mụn, nhưng cũng có một số nghiên cứu chỉ ra rằng đây là thành phần hiệu quả để loại bỏ tình trạng sạm da. Mặc dù các nghiên cứu đó không chỉ ra chính xác cơ chế hoạt động của...

Đọc tiếp →

Alpha Bisabolol

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Chiết xuất từ hoa cúc chamomile, nhưng cũng có nguồn gốc nhân tạo. Nghiên cứu cũng cho thấy nó có thể có một số tính chất làm sáng da.

Đọc tiếp →