Tất cả tin tức tagged "chucnang_Chất chống kích ứng" - Angel's Liquid Viet Nam

Tất cả tin tức

Mineral oil ( dầu khoáng)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Dầu không màu, không mùi thu được từ dầu mỏ được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm vì ít gây phản ứng dị ứng. Dầu khoáng không thể hóa rắn nên không gây bít tắc lỗ chân lông. Mặc dù có liên quan đến dầu mỏ và giả thuyết cho rằng dầu khoáng không tốt cho da hoặc gây lão hóa da, nhưng hãy nhớ rằng dầu mỏ là một thành phần tự nhiên thu được từ đất. Khi nó được tinh chế để trở thành dầu khoáng tiêu chuẩn dược điển Mỹ (dầu khoáng dùng trong mỹ phẩm và dược phẩm), thì dầu khoáng không có tính chất gi...

Đọc tiếp →

Oatmeal ( bột yến mạch)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Thành phần tự nhiên có tác dụng chống kích ứng và chống viêm trên da.

Đọc tiếp →

Witch hazel (dịch chiết cây phỉ)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Chiết xuất cây Phỉ chứa các chất chống oxy hóa và thành phần thiên nhiên giúp giảm tình trạng giãn tĩnh mạch, giảm bớt sưng đau do suy giãn tĩnh mạch. Trong chăm sóc da, dịch chiết thực vật thường được sử dụng có thể có tác dụng chống oxi hóa và chống kích ứng. Chiết xuất từ cây phỉ so với nước hoa, hoa có nhiều lợi ích hơn như làm sạch sâu, lấy đi các tạp chất trên da, ngoài ra nó còn giúp làm dịu da, không gây kích ứng cho da. Chất Tannin giúp thu nhỏ lỗ chân lông, da sẽ mịn hơn, ngă...

Đọc tiếp →

Yogurt (sữa chua)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Ngày càng có nhiều bằng chứng chứng minh kẽm là một chất chống kích ứng và chống oxi hóa tốt. Ngoài ra, kẽm còn có tác dụng ngừa mụn khi được kết hợp với kháng sinh dùng ngoài da như erythromycin. Nếu sử dụng đường uống, kẽm có thể có tác dụng làm lành vết thương và các lợi ích về sức khỏe khác.

Đọc tiếp →

Zinc oxide (kẽm oxit)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Khoáng chất trơ được sử dụng làm chất làm đặc, chất làm trắng, chất bôi trơn và thành phần chống nắng trong mỹ phẩm. Cùng với titanium đi-oxit, kẽm oxit được coi là không có nguy cơ gây kích ứng da. Đây cũng có thể là thành phần chống kích ứng và chống oxi hóa. [790,791] Kẽm oxit kích thước nano được coi là an toàn cho da.

Đọc tiếp →

Bergamot oil ( tinh dầu cam bergamot)

time-icon Đăng bởi: Ingredients

Là loại tinh dầu rất đặc biệt được chiết xuất từ vỏ trái cam hương theo công nghệ ép lạnh. Với hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ. Chúng có thể sử dụng như một loại nước hoa tự nhiên. Ngoài ra thường sử dụng để giảm căng thẳng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, sát trùng một cách tối ưu. Công dụng làm đẹp của của tinh dầu cam hương Bergamot Làm sạch da nhờn Khử mùi cơ thể Trị sẹo, phục hồi da Làm dịu làn da bị cháy nắng

Đọc tiếp →